หน้าแรก > บทสัมภาษณ์ > ลูกค้าเลือกใช้บริการเรา เพราะอะไร ???

 
ลูกค้าเลือกใช้บริการเรา เพราะอะไร ???

 

สวัสดีครับท่านผู้อ่านและลูกค้าทุกท่าน เมื่อพูดถึง Bamboo Training ของเรา ก็มีหลายคนที่ยังเลือกใช้บริการของเรา เพราะ อะไรหรือครับ

สิ่งที่ทำให้ลูกค้ามั่นใจทุกครั้งที่เลือกให้เราไปจัดอบรมให้ ก็คือ เราดำเนินการตามหลักการ CDTF คืออะไรหรือครับ

 

Customer Need

การอบรมต้องอยู่บนพื้นฐานความต้องการของลูกค้า

 

Design course based on target group

เนื้อหาหลักสูตรที่เสนออยู่บนพื้นฐานของข้อมูลที่เป็นจริงและตรงกับผู้เข้าอบรม


Training by Professional

การอบรมเราเน้นที่วิทยากรที่มีประสบการณ์และมีเทคนิคการถ่ายทอดที่ไม่เหมือนใคร กิจกรรมตรงประเด็น และที่สำคัญวิทยากรทำการบ้านแบบลงพื้นที่เก็บข้อมูลและวิเคราะห์ข้อมูลจากสิ่งที่รับมาจริงๆ

 

Follow up Training

เรายังมีการติดตามหลังการอบรมให้กับบริษัทที่ต้องการให้เราวิเคราะห์พนักงาน เพื่อนำปัญหามาต่อยอดในการพัฒนาพนักงานต่อไป

 

ทั้ง 4 ประเด็นนี้ถือได้ว่าเรามีความโดดเด่นกว่าบริษัทอื่นอย่างเห็นได้ชัด เพราะทุกครั้งที่จะมีการคิดและออกแบบหลักสูตรให้ลูกค้า ทางเราเองและทีมงานก็ต้องคิดและนำข้อมูลมาวิเคราะห์ว่าเราเองจะออกแบบหลักสูตรอะไรให้ลูกค้า เพื่อให้หลักสูตรมีความโดดเด่นและตรงกับความต้องการของเขาจริงๆ

เราให้ความสำคัญกับเรื่องนี้มาก อีกทั้ง เรื่องกิจกรรมในการอบรมก็ต้องมีความสอดคล้องกับเนื้อหา ตลอดจนการยกตัวอย่างเราก็ต้องทำการบ้านในสิ่งที่เราจะไปบรรยายในแต่ละหลักสูตร

ลูกค้าที่เราเคยไปบรรยายจะเข้าใจดีว่า เราจะมีการถามข้อมูลจากฝ่ายบุคคลหรือฝ่ายฝึกอบรมอย่างละเอียด และเราจะให้เวลาในการเตรียมการบรรยายมากเป็นพิเศษ เพราะ การที่เราไปอบรมให้แก่ผู้เข้าอบรม เราเองจะต้องเข้าใจเขาและพูดภาษาเดียวกับเขา เพื่อให้การอบรมตรงกับปัญหาหรือความต้องการขององค์กรให้มากที่สุด

สิ่งที่เราทำทั้งหมดนี้ไม่ได้เพียงแค่ต้องการให้การอบรมเสร็จสิ้นไปในแต่ละครั้งเท่านั้น แต่เราต้องการให้องค์กร , ผู้บริหาร , ฝ่ายบุคคลหรือฝ่ายฝึกอบรม ตลอดจนผู้เข้ารับการอบรม ต้องจดจำในความ Bamboo Training และเมื่อจบการอบรมเขาเองต้องได้รับอะไรไปมากกว่าสิ่งที่เขาคาดหวังก่อนที่จะมานั่งอบรมกับเรา

มาถึงตรงนี้เราจึงอยากจะขอบอกท่านผู้อ่านทุกท่านว่า คุณเองควรตัดสินใจ เลือก Bamboo Training ของเราให้ไปอบรม In house และพัฒนาพนักงานของคุณหรือจะส่งพนักงานมาอบรม Public กับเราก็ได้

นอกจากนี้ เรายังบริการรับจัดกิจกรรม Walk Rally , Team Building ตลอดจนรับเป็นที่ปรึกษาพัฒนาองค์กร , ที่ปรึกษาพัฒนาระบบการขาย ระบบการบริการ และที่ปรึกษาการพัฒนาบุคลากรภายในองค์กร รวมทั้งรับปรึกษาและจัดทำ Training Road Map ในองค์กรของท่านด้วยทีมวิทยากรที่มากด้วยความรู้ ความสามารถและประสบการณ์ตรง

ติดต่อเราได้ที่ 086-655-6640 , 086-338-6881 หรือ 081-398-6888 (Hot Line Service) อีเมล์ bambootraining@gmail.com

 

ทีมผู้บริหาร

บริษัท แบมบู เทรนนิ่ง จำกัด

 

 

 

 


 

 

 
   
  หน้าแรก | เกี่ยวกับบริษัท | รายละเอียดหลักสูตร | ผลงาน | วิทยากร | ติดต่อบริษัท
 
  Copyright 2010 Bamboo Training Co., Ltd.